Friday, May 24, 2024


Các thiết kế bó Hoa cưới cẩm tú cầu

Các thiết kế bó Hoa cưới cẩm tú cầu Mẫu Hoa cưới cẩm tú cầu cầm tay cô dâu đẹp…

By chothuexe4chohanoi , in Hoa cưới , at Tháng Tư 27, 2024

Các thiết kế bó Hoa cưới cẩm tú cầu

Mẫu Hoa cưới cẩm tú cầu cầm tay cô dâu đẹp và đơn giản nhất

Với sắc màu nhẹ nhàng, trang nhã, cẩm tú cầu thường xuyên được dùng làm hoa cưới cho cô dâu. 13 mau hoa cuoi cam tu cau xinh xan Dưới đây là 10+ bó Hoa cưới cẩm tú cầu đẹp và lãng mạn để bạn tham khảo.

Ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu theo màu sắc

Nguồn gốc hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu còn có tên gọi khác là hoa dương tử, xuất xứ từ Nhật Bản. Về sau, chúng được di thực tới nhiều nơi trên thế giới, nhất là khu vực Bắc Mỹ và các quốc gia châu Á. Trong đó, có cả Việt Nam.

Hoa cẩm tú cầu có nhiều tông màu khác nhau như trắng, hồng, hồng tím,… Nhưng nổi bật và được biết tới nhiều nhất có lẽ là cẩm tú cầu xanh. Loài hoa này khi nở rộ to tròn trông như những cánh bướm xếp chồng lên nhau. Vì vậy, thường được dùng làm hoa cưới cho cô dâu để thể hiện tình cảm, hạnh phúc vẹn tròn. Ngoài ra, sắc xanh cũng mang lại cảm giác yên bình, hy vọng và cũng là gam màu của sự tin tưởng. Đây chính là yếu tố rất quan trọng trong hôn nhân.

Bó hoa cưới cẩm tú cầu nhiều màu sắc

Bạn cũng có thể mix nhiều màu hoa cẩm tú cầu với nhau hoặc kết hợp với những loại hoa khác để tạo sự rực rỡ. Chẳng hạn như hoa mẫu đơn đỏ cam, hoa hướng dương vàng ươm, lá bạch đàn xanh non,… Chắc chắn sẽ giúp cho bó hoa cưới cẩm tú cầu thêm mới lạ và ấn tượng.

Nổi bật với hoa cẩm tú cầu màu hồng điểm tô bằng những loại hoa khác. Bó Hoa cô dâu cẩm tú cầu không chỉ rực rỡ mà còn rất thời thượng. Bó hoa cưới cẩm tú cầu theo tông xanh trắng ấn tượng.

Ngay sau đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng 10 mẫu Hoa cưới cầm tay cô dâu được làm từ cẩm tú cầu với vẻ đẹp và sự bắt mắt thu hút nhất. Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng những dịch vụ hoa cưới, cổng hoa cưới… hoa cầm tay cô dâu lương huyền flower của chúng tôi thì hãy liên hệ trực tiếp với hoa cưới Lương Huyền để được lựa chọn những bó hoa đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

Trên đây là những mẫu hoa cưới đẹp nhất được hoa cưới Lương Huyền đưa ra để bạn đọc tham khảo hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho mình một mẫu hoa cưới đẹp nhất.