Kinh nghiệm Thuê xe 16 chỗ đi Hạ Long mới nhất

Kinh nghiệm Thuê xe 16 chỗ đi Hạ Long mới nhất

Thuê xe hợp đồng 16 chỗ Hạ Long

Các loại xe 16 chỗ hiện có.

…. bảng giá thuê xe ford transit 2023 đi hạ long Ford Transit luxury … Toyota Hiace… Mercedes Sprinter

Đội xe đời mới, lái xe chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Đưa đón tận nơi của bạn. Nhanh chóng, chính xác, đúng giờ.

Bạn sẽ nhận được mức giá Thuê xe hợp đồng ưu đãi khi đặt Thuê xe sớm (thường là trước 07 ngày) với chúng tôi.

Quy trình đặt Thuê xe du lịch Hạ Long đi Hà Nội 16 chỗ

Đặt Thuê xe

Bạn đặt Thuê xe từ Hạ Long đi Hà Nội ( hoặc Thuê xe hợp đồng từ Hà Nội đi Hạ Long ) trên website Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com

Yêu cầu đặt Thuê xe du lịch của bạn sẽ ngay lập tức được gửi tới tất cả các đơn vị Thuê xe ô tô uy tín tại Hạ Long và Hà Nội.

Đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ nhất, chất lượng nhất sẽ được chúng tôi lựa chọn để phục vụ bạn

Tiến hành chốt giá, thời gian, địa điểm

Sau khi bạn OK với mức giá và các tiện ích, loại xe, tài xế v..v mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ nhanh chóng tiến hành chốt giá, thời gian, địa điểm đón bạn. Chúng tôi sẽ gửi một tin nhắn xác nhận thông tin này tới bạn ngay sau đó.

Thực hiện Thuê xe du lịch theo cam kết

Tới ngày, giờ hẹn Thuê xe ô tô. giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày Lái xe của Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com sẽ gọi điện cho bạn trước 1 tiếng và tới đón bạn đúng ngày, giờ, địa điểm mà hai bên đã chốt từ trước và tiến hành thực hiện hành trình theo đúng yêu cầu của bạn. Chúng tôi đảm bảo phương tiện được lựa chọn đều là các dòng xe mới, sang trọng, lái xe nhiệt tình, lịch sự, an toàn.

Chăm sóc khách hàng sau chuyến đi

Nếu bạn có bất kỳ điều gì không hài lòng trong quá trình thực hiện chuyến đi. Bạn vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi qua số hotline bên trên, chúng tôi sẽ ngay lập tức có ý kiến với tài xế và đơn vị Thuê xe được chọn. Phương trâm của chúng tôi “ an toàn, chất lượng, tin cậy, lịch sự, đúng giờ “

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *