Thursday, September 21, 2023


Bảng giá Thuê xe 29 chỗ Hà Nội Sapa tại Hà Nội

Bảng giá Thuê xe 29 chỗ Hà Nội Sapa tại Hà Nội Bảng giá Thuê xe 29 chỗ Hà Nội…

By admin_@congacon , in Thuê xe 29 chỗ , at Tháng Sáu 14, 2023

Bảng giá Thuê xe 29 chỗ Hà Nội Sapa tại Hà Nội

Bảng giá Thuê xe 29 chỗ Hà Nội Sapa

Đã hơn 3000 khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ xe đi Sapa 3 ngày 2 đêm, 2 ngày 1 đêm và xe tiện chuyến từ Sapa về Hà Nội.. Tất cả đều hết sức hài lòng với dịch vụ xe Vạn An. Hãy cùng trải nghiệm ngay hôm nay, mời bạn tham khảo qua bảng giá để lên kế hoạch nhé!

Bảng giá cho Thuê xe đi Sapa bên trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, giá xăng dầu hoặc vé cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của khách hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp Vạn An để nhận báo giá chính xác. lịch trình thuê xe sapa 29 chỗ 3 ngày 2 đêm Bảng giá Thuê xe hợp đồng 29 chỗ Hà Nội Sapa

Dịch vụ cho Thuê xe hợp đồng đi du lịch Sapa tại Vạn An

Với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên nghiệp, mang đến giải pháp Thuê xe hợp đồng trực tuyến nhanh và hiệu quả tại Hà Nội. Ngay từ bước đầu, Xe Vạn An đã nỗ lực xây dựng hệ thống được tối ưu từ con người đến cơ sở vật chất, đầu tư các loại xe mới.. hướng tới khách hàng. Bảng giá Thuê xe du lịch 29 chỗ Hà Nội Sapa

Phương châm tiêu chuẩn xe Vạn An

Tất cả các xe đều được trang bị thiết bị tiện nghi, hiện đại, được kiểm tra đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn với các tính năng nổi trội sau:

Hệ thống giảm xóc tốt, động cơ mới chất lượng cao phù hợp với các cung đường.

Kiểu dáng xe đa dạng, đáp ứng yêu cầu Thuê xe hợp đồng từ 4 chỗ đến 45 chỗ cho mọi khách hàng.

Xe được kiểm tra kỹ lưỡng về tiêu chuẩn an toàn, mang lại sự an tâm trên mọi cung đường.

Hệ thống điều hoà tiên tiến, làm mát lạnh, không gian xe rộng rãi, tránh được tình trạng say xe.

Nên thuê loại xe có bao nhiêu chỗ ngồi?

Bạn cần phải Thuê xe du lịch có số chỗ ngồi phù hợp. Vừa đảm bảo sự thoải mái cho chuyến đi trong việc nghỉ ngơi, thư giãn trên suốt chặng đường, không gian đựng hành lý, đồ đạc cũng như tính toán chi phí hợp lý trong khả năng của mình. Có những cỡ xe phổ biến:

Thuê xe du lịch 4 chỗ : Cho nhóm gia đình ít dưới 4 người và ít hành lý

Thuê xe du lịch 7 chỗ : Nhóm gia đình dưới 7 người ít hành lý hoặc dưới 4 người nếu hành lý nhiều

Thuê xe ô tô 16 chỗ : Khuyến cáo chỉ nên cho đoàn dưới 13 khách để còn chỗ để đồ. Nếu đi full 15 khách thì bạn phải đảm bảo bạn không có hoặc có rất ít đồ mang theo

Thuê xe ô tô 30 chỗ : Nếu xe county thì chỉ nên đi dưới 25 khách do xe này hầm khá bé , không đủ chứa đồ. Nếu dòng Thaco , Izuzu thì có thể đi Full 29 khách nhưng đừng mang nhiều đồ quá nhé . Mang nhiều là bạn không biết để đâu đâu. Loại này có hầm nhưng khá nhỏ

Thuê xe ô tô 34 chỗ : Nó là xe 29 chỗ nên nếu bạn đi full 34 khách mà mang nhiều đồ là không ổn đâu nhé

Thuê xe 45 chỗ : Hầm xe khá khủng nên bạn cứ thoải mái nhé , đi full cũng được

Nói chung , bạn nên Thuê xe ô tô có số chỗ ngồi lớn hơn số lượng người tham gia dự kiến khoảng từ 2 – 5 chỗ. giá thuê xe 29 chỗ hà nội Sẽ rất hữu ích khi phát sinh thêm thành viên đi cùng đoàn, có không gian rộng rãi cho những người hay say xe, hay người già, trẻ em. Bạn cũng không phải bận tâm về nơi cất giữ đồ đạc nếu lỡ có mua nhiều quà, đồ lưu niệm trong chuyến đi.

Nên Thuê xe du lịch tự lái hay Thuê xe có lái xe?

Thường là chỉ áp dụng cho những loại xe từ 4-16 chỗ thôi .Thuê xe du lịch tự lái sẽ có chi phí thấp hơn. Là ý kiến hay khi Thuê xe hợp đồng cỡ nhỏ, đi quãng đường gần nếu trong đoàn của bạn có người kiêm được nhiệm vụ làm tài xế. Sự chủ động, tự do và đảm bảo không gian riêng tư là những điều rất tuyệt vời.Và với việc chạy không lọ trình thì cứ đổ xăng là xong đương nhiên sẽ rẻ hơn Thuê xe có lái rồi.

Tuy nhiên, nếu tay lái không vững, không quen thuộc đường sá hay muốn thoải mái tận hưởng chuyến đi, hãy Thuê xe có lái nhé. Bởi những công ty cho Thuê xe uy tín, chuyên nghiệp luôn có đội ngũ tài xế kinh nghiệm, chuyên phục vụ du lịch, thông thạo đường sá. Sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy đem lại cho bạn cùng người thân chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Đặc biệt là khi đi đoàn số lượng lớn phải Thuê xe cỡ lớn đi du lịch đường dài.

Với những loại xe lớn 29-45 chỗ thường yêu cầu kinh nghiệm cao nên chắc chắn chẳng ai dám cho bạn thuê nguyên 1 chiếc xe khổng lồ như vậy đi lung tung đâu. Hãy lưu ý , xe từ trên 35 chỗ phải có 1 lái xe và 1 phụ xe nhé.