Thursday, September 21, 2023


Bạn cần lưu ý gì khi mua máy CNC cũ?

Bạn cần lưu ý gì khi mua máy CNC cũ? Máy phay CNC Nhật Bản, sự lựa chọn tuyệt vời…

By admin_@congacon , in Machineshop , at Tháng Tám 24, 2022

Bạn cần lưu ý gì khi mua máy CNC cũ?

Máy phay CNC Nhật Bản, sự lựa chọn tuyệt vời cho ngành gia công cơ khí

giá máy phay cnc cũ Với giàn cơ mạnh mẽ, tính năng cấp tiến đáp ứng mọi nhu cầu gia công tiết sản phẩm hoàn chỉnh tự động.

Máy phay CNC có Mâm giá thay dao tự động 8 đầu thay thế, có thể lắp thêm trục C – khắc 5D làm được mọi yêu cầu sản phẩm khó nhất.

Bạn cần lưu ý gì khi mua máy CNC cũ?

Thứ nhất, bạn không nên mua các loại máy CNC cũ có giá trị quá thấp vì giá cả thường đi kèm với chất lượng. Phần lớn các dòng máy CNC đều là máy nhập khẩu nên mức giá cao và thật khó để tìm ra một chiếc máy CNC giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Bên cạnh đó, đa số các dòng Máy phay CNC Nhật bãi giá rẻ đều không được bảo hành nên khi mua máy bạn lại càng rủi ro hơn.

Thứ hai, nếu không biết về máy CNC, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia để chọn được máy tốt. máy phay cnc eguro e32v Những người hiểu biết và có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm dùng máy CNC sẽ cho bạn biết loại máy nào tốt.

Thứ ba, bạn nên mua những dòng máy hiện đại, có công suất ổn định và tiết kiệm nhiên liệu để tiết kiệm trong quá trình gia công vật liệu. Bạn cũng nên mua những dòng Máy phay CNC cũ của Nhật Bản nhưng lại có thương hiệu rõ ràng và phù hợp với vật liệu cần gia công.

Thứ tư, tính toán chi phí và suy nghĩ thật kỹ trước khi mua hàng. Trước hết, bạn nên tính toán chi phí tương quan giữa việc mua máy cũ và máy mới, từ đó có những quyết định chính xác cho mình.

Nếu bạn còn băn khoăn về khả năng và chi phí của sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu kỹ thuật sẽ tư vấn và giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của bạn, giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm tối ưu cho nhu cầu của mình.